Hướng dẫn trọn bộ cách đăng ký gọi nội mạng Vina mới nhất

11/11/2022

Gọi nội mạng là hình thức gọi từ một số thuê bao của nhà mạng này đến một số thuê bao khác của chính nhà mạng đó. Thông thường, hình thức gọi này sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với gọi ngoại mạng. Tuy nhiên, đối với những công việc đòi hỏi phải gọi điện nhiều, cách tối ưu nhất vẫn là đăng ký các gói gọi từ nhà mạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả cách đăng ký gọi nội mạng Vina một cách đầy đủ.

Tổng quan về nhà mạng Vinaphone

Vinaphone là một đơn vị thành viên của tập đoàn VNPT - tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Đây được xem là một trong những nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu được đông đảo người dùng trên mọi miền lãnh thổ. Chính vì vậy, nhà mạng này vẫn không ngừng nghỉ để phát triển mỗi ngày, mở rộng các gói dịch vụ để phục vụ nhu cầu và lợi ích của người sử dụng. Trong số đó, chúng ta không thể nào không kể đến các dịch vụ như Internet 3G/4G đăng ký theo ngày, theo tuần, theo tháng, các gói dịch vụ gọi nội mạng và ngoại mạng, các gói dịch vụ nhắn tin,... 

Vinaphone là một đơn vị thành viên của tập đoàn VNPT

Vinaphone là một đơn vị thành viên của tập đoàn VNPT

Cách đăng ký gọi nội mạng Vina mới nhất năm

Nhu cầu gọi điện hiện nay ngày một nâng cao, đặc biệt đối với những ngành nghề đặc trưng như là tư vấn viên, chăm sóc khách hàng,... Mặc dù thông thường gọi nội mạng cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc gọi ngoại mạng, tuy nhiên, với thời lượng gọi “khổng lồ", người dùng cũng sẽ phải chi trả một số tiền không hề nhỏ. Hiểu được điều đó, hiện nay các nhà mạng đều đang triển khai các gói dịch vụ gọi nội và ngoại mạng một cách tối ưu, giúp người dùng tối ưu chi phí. Dưới đây là một số gói dịch vụ gọi nội mạng cũng như cách đăng ký gọi nội mạng Vina đầy đủ và chính xác nhất:

>>> Xem thêm:  Cách đăng ký gói 4G Viettel

Các gói gọi nội mạng Vinaphone và cách đăng ký

Các gói gọi nội mạng Vinaphone và cách đăng ký

- Gói cước C50: Cho bạn 50 phút gọi nội mạng Vinaphone và 50 SMS nội mạng, giá gói cước là 5.000đ, tối đa 2 lần đăng ký/ngày.

- Gói cước V10: Cho bạn 10 phút gọi nội mạng Vinaphone, giá gói cước là 1.500đ, tối đa 2 lần đăng ký/ngày.

- Gói cước VMAX: Không giới hạn các cuộc gọi nội mạng dưới hoặc bằng 10 phút, giá đăng ký 3.000đ.

- Gói cước TN20: Cho bạn 20 phút gọi trong nước miễn phí, giá gói cước là 6.000đ, tối đa 2 lần đăng ký/ngày.

- Gói cước C89: Cho bạn 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone, 60 phút gọi ngoại mạng và 60 SMS trong nước, giá gói cước là 89.000đ/tháng.

- Gói cước T50: Đổi 50.000đ lấy 299.000đ trong tài khoản khuyến mại 2, dành mục đích gọi nội mạng.

- Gói cước VD89: Cho bạn miễn phí các cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn hoặc bằng 20 phút và cho 50 phút gọi ngoại mạng, giá gói cước là 89.000đ/tháng.

- Gói cước B30: Cho bạn 100 phút gọi nội mạng Vinaphone, giá gói cước là 30.000đ/tháng.

- Gói cước C69: Cho bạn 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone và cho 30 phút gọi ngoại mạng, 30 SMS trong nước, giá gói cước là 69.000đ/tháng.

- Gói cước VD69: Cho bạn miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone bằng hoặc ít hơn 10 phút và cho 30 phút gọi ngoại mạng, 30 SMS trong nước, giá gói cước là 69.000đ/tháng.

Để đăng ký được các gói cước gọi VinaPhone như bên trên, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn như sau: DK gửi 900. Trong đó:

- DK là cú pháp đăng ký gói cước thoại mà khách hàng đang có nhu cầu sử dụng.

- 900 là hệ thống tiếp nhận thông tin đăng ký, sau đó gửi lại phản hồi cho khách hàng.

Trên đây là tất cả thông tin về gói cước cũng như cách đăng ký gọi nội mạng Vina một cách chính xác nhất. Hy vọng những chia sẻ của Simcuatoi có thể giúp quý độc giả tìm được một dịch vụ phù hợp với nhu cầu bản thân. Nếu đang có nhu cầu sở hữu các loại sim Vinaphone số đẹp, đừng quên liên hệ với Simcuatoi.vn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. 

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status